Chào mừng đến với NFFL (National Flag Football League)

Có vẻ như có một vấn đề gây tranh cãi trong Liên đoàn bóng đá quốc gia liên quan đến số lượng các cú đánh chết người của các cầu thủ phòng ngự, nơi các cầu thủ đang đánh các cầu thủ khác đang chạy xuống sân với mũ bảo hiểm của họ nhằm vào đầu một số người.

Đột nhiên, chúng tôi nhận được thông tin

Nếu ai đó nói với bạn rằng các trọng tài sẽ ảnh hưởng đến lượt chọn hàng tuần của bạn ở NFL, bạn có thể nghĩ rằng Roger Goodell đã đánh mất viên bi của mình và thuê Tim Donaghy bắt đầu điều hành các trận bóng đá. Chắc chắn rằng nó không nghiêm trọng đến mức đó, nhưng một sự điều chỉnh nhỏ về vị trí của các quan chức đã gây ra một sự chấn động lớn trong suốt giai đoạn tiền mùa giải.

Trong nhiều năm, tất cả chúng ta đều đã thấy video về những kẻ chống lưng và những kẻ chống lưng cày xới các quan chức quá chậm để giải quyết. Mặc dù nó được cung cấp rất nhiều thức ăn gia súc cho Football Follies trong những năm qua, nhưng nó đã trở thành một vấn đề an toàn đối với nhiều quan chức lớn tuổi trong giải đấu. Vì vậy, trong một nỗ lực để giữ cho những người đàn ông mặc áo sọc không bị kẹt giữa đá và một nơi cứng (cụ thể là mũ bảo hiểm của một người bảo vệ), NFL đã quyết định thử đặt trọng tài ở một vị trí mới. Thay vì xếp hàng ở vị trí truyền thống của anh ấy ở giữa hàng thủ, giải đấu đã chọn chuyển trọng tài vào hàng hậu vệ tấn công sau lưng chạy sâu nhất. Trọng tài sẽ quay trở lại vị trí ban đầu trong hai phút cuối cùng của mỗi hiệp.

Một vấn đề: Không ai hỏi ý kiến ​​Peyton hậu vệ bùi tiến dũng Manning. Trong trận đấu tuần trước với Green Bay Packers, Peyton và bạn bè đã bị gắn cờ hai lần vì phạm luật – không đợi đủ lâu để người chính thức vào vị trí trước khi bắt đầu trò chơi. Điều đó làm cho Manning snap; phàn nàn rằng quy tắc mới sẽ khiến các đội – cụ thể là đội của anh ấy – khó tập hợp lại trong hai phút vi phạm. Manning đã nhận được một số dự phòng từ tổng giám đốc của anh ấy, Bill Polian, người nói rằng anh ấy sẽ bỏ phiếu chống lại sự thay đổi quy tắc nếu anh ấy biết nó sẽ ảnh hưởng đến đội của anh ấy như thế nào.

Đáp lại, liên đoàn đang cố gắng điều chỉnh quy tắc. Đối với vòng cuối cùng của các trận đấu trước mùa giải, trọng tài chính sẽ ở lại sân sau cuộc tấn công ngoại trừ năm phút cuối cùng của trận đấu, khi anh ta một lần nữa trở lại vị trí truyền thống của mình. Sau khi các trận đấu vào tối thứ Năm kết thúc, NFL sẽ đánh giá lại sự thay đổi và xác định xem có nên thay đổi này vĩnh viễn hay không.

Bất kể quy tắc được ban hành như thế nào, bạn có thể mong đợi rằng NFL sẽ cố gắng làm những gì có thể để bảo vệ các trọng tài đang ngày càng bị gây hại. Khi người chơi lớn hơn, nhanh hơn và mạnh hơn, cơ hội bị thương nặng sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Vì vậy, trong khi các Colts và người hâm mộ của họ có thể la hét về cách phán quyết mới ảnh hưởng đến hành vi phạm tội của đội họ, thì rất có thể nó sẽ ở lại – điều đó có nghĩa là các lựa chọn hàng tuần NFL của bạn nên được thực hiện một cách khôn ngoan.

này rằng nếu mọi thứ tiếp tục thì đây sẽ là một năm kỷ lục về chấn động, vì vậy để cố gắng đưa ra lời khuyên về các cầu thủ của họ, NFL muốn áp dụng các quy tắc mới liên quan đến điều khiến hàng phòng ngự ở NFL trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra còn có một vấn đề về việc NFL bán những bức ảnh của cái gọi là những bản hit khủng khiếp này cho bất kỳ ai muốn nhìn nó cả ngày. điều này thật buồn cười vì giờ đây, đột nhiên NFL lại cho thấy mình là kẻ đạo đức giả và tham lam cùng một lúc, như thể đây sẽ không phải là điều khác để đưa ra bàn thương lượng tập thể.

Mùa giải này khá kỳ lạ vì có vẻ như ai đó muốn đảo lộn hoàn toàn NFL. Từ khi nào mà người Trung Quốc lại coi thường bóng đá Mỹ?

Vì vậy, có thể tất cả những điều này là những gì được mong đợi khi không có giới hạn tiền lương và thỏa thuận thương lượng tập thể tiếp theo giữa công đoàn cầu thủ và chủ sở hữu sẽ không đi xa hơn nữa, ngay cả khi những người thông báo trò chuyện thể thao điên rồ nói với chúng tôi về gói giờ thứ 11 nào đó. Lý do tôi nói điều này là với việc những người chơi ở NFL có tới 58% đội mà họ chơi và muốn nhiều hơn nữa, tôi nghĩ đã đến lúc các chủ sở hữu nên nói với liên đoàn cầu thủ đi dạo.

Bạn đã nghe thấy những chuyến đi tội lỗi về việc chủ sở hữu không chăm sóc một số cầu thủ NFL lớn tuổi đang gặp khó khăn trong cuộc sống, điều này không sao cả nhưng không phải các cầu thủ hoặc công đoàn của anh ta có trách nhiệm làm điều này? Ngay cả khi chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm, tại sao điều này lại được đề cập đến trừ khi chúng ta có những người hâm mộ cũng tham lam như các cầu thủ và chủ sở hữu. Ở đây chúng ta đi với những con chim tào lao.

Các cầu thủ NFL đã làm được điều đó. Có bao nhiêu người sử dụng lao động sẵn sàng chia cho người lao động 58% của công ty trước thuế? Và họ vẫn muốn nhiều hơn nữa. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi ai thực sự nhận được tất cả số tiền đó. Vâng, nó nằm trong tay của một số ít người biết nó được cất giấu ở đâu và sẽ xuống mồ với vị trí đó.

Tôi hiểu mọi thứ đang trở nên hơi điên rồ ở NFL nhưng có lẽ đây là điều sẽ xảy ra khi bạn chơi tử tế với những người chơi dường như chỉ muốn nhiều hơn cho kho bí mật của họ và hy vọng không ai khác phát hiện ra điều đó.

Chúc may mắn cho thương lượng của bạn và hãy hy vọng nó không xảy ra tình trạng ngừng hoạt động và khóa tài khoản có khả năng xảy ra rất cao trong năm tới. Điều này sẽ quá tệ vì những người vợ bóng đá sẽ làm gì khi chồng không thể xem trận đấu vì hai nhóm tham lam không thể quyết định chính xác phải làm gì ngoại trừ việc trì hoãn.