Giúp con bạn giải trí với võ thuật dành cho trẻ em

Khá hiếm khi thấy một đứa trẻ muốn theo đuổi một môn võ thuật nào đó khi còn nhỏ. Bạn thường thấy một trong những bậc cha mẹ muốn cho con mình theo học Muay Thái, jujitsu, karate, và danh sách này vẫn tiếp tục. Có một số lý do giải thích tại sao cha mẹ lại muốn đặt con mình vào một môn thể thao có vẻ “bạo lực”.

1. Một đứa trẻ không tập trung và chú ý ở trường hoặc ở nhà, và cần một số hình thức kỷ luật.

2. Trẻ nhút nhát và thiếu tự tin, do đó trẻ khó tự động viên mình để hoàn thành nhiệm vụ.

3. Đứa trẻ đang được đón ở trường, và chỉ đơn giản là cần một sự nâng cao sự tự tin cũng như một số kiến ​​thức về cách tự vệ. Mỗi học sinh đều có câu chuyện của riêng mình về lý do tại sao họ được đưa vào một môi trường võ thuật, tuy nhiên một số phụ huynh có thể không khuyến khích việc đặt học sinh của họ vào một môi trường như vậy vì nó “bạo lực” như thế nào. Khi trẻ em bắt đầu các chương trình võ thuật, nó ngăn cản quan niệm này.

Tôi ở đây để nói với bạn rằng trớ trêu thay, các môn võ mu vs southampton thuật như Karate và Muay Thái lại là một số môn thể thao an toàn nhất trái ngược với Bóng đá hoặc Bóng đá. Bạn phải ngay lập tức loại bỏ quan niệm rằng chỉ vì con bạn tham gia vào một môn thể thao mà có những cú đấm và đá không có nghĩa là nó ít hay nhiều bạo lực, sau đó nói rằng bị đánh bóng trong bóng đá hoặc bị thúc cùi chỏ trong bóng rổ. Cho dù đó là karate hay kickboxing, bạn luôn được dạy hoặc luyện tập ở mức khoảng 10 phần trăm không bao giờ là 100 phần trăm. Điều này đảm bảo đứa trẻ có được kiến ​​thức và biết cách áp dụng nó mà không làm tổn thương bản thân hoặc người khác. Đối với quan điểm cho rằng theo đuổi võ thuật sẽ khiến học sinh có xu hướng hoạt động bạo lực hơn, thì hãy cứ nói rằng nó mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tôi bất cứ khi nào tôi được hỏi câu hỏi này. Một lần nữa, bạn phải nhìn điều này từ một triển vọng đầy màu sắc chứ không phải từ quan điểm đen trắng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học sinh học karate ít háo hức tham gia đánh nhau hơn cũng như học tốt hơn ở trường. Tại sao thế này? Điều này là do trong các chương trình võ thuật cơ bản, học sinh ngay từ đầu được dạy các giá trị tôn trọng, danh dự, tự chủ và kỷ luật.

Học sinh hàng ngày được dạy về lý do tại sao phải tránh đối đầu, nhưng vẫn hoàn toàn có khả năng tự vệ nếu cần Khi bạn ghi danh cho con mình vào một lớp học võ thuật, nó sẽ trở thành một nơi mà học sinh buộc phải vào một nơi mà cấu trúc là chìa khóa cho thành công. Bằng cách đó, khi họ bước ra thế giới bên ngoài, dù là trường học, trung học cơ sở, đại học hay ở nhà, họ đã quen với ý tưởng bày tỏ lòng kính trọng với cha mẹ và có cấu trúc đó trong cuộc sống của họ. Đây là lý do tại sao họ vượt trội về mọi mặt của cuộc sống so với trẻ em không được đưa vào các môn võ thuật chỉ quen với TV, trò chơi điện tử, đồ chơi và về cơ bản sống cuộc sống của họ không có giới hạn. Đôi khi cha mẹ kỷ luật con cái là chưa đủ, đôi khi cần một người như một người hướng dẫn để thúc đẩy chúng làm việc chăm chỉ. Các môn thể thao như bóng đá, quần vợt và bóng đá đều là những môn thể thao tốt, nhưng không môn nào có trò chơi tinh thần cần thiết như võ thuật. Cuối cùng, tôi tin chắc rằng tất cả trẻ em vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của chúng nên được luyện tập trong một khoảng thời gian (x) năm mà chúng không chỉ biết ý nghĩa của sự tôn trọng mà chúng coi trọng. Hãy tưởng tượng nếu con bạn ở tuổi lên 6 coi trọng đạo đức tốt? Anh ấy sẽ không phạm sai lầm trong cuộc sống, và sẽ tiếp tục đi trên con đường đúng đắn. Đây cuối cùng là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn ở con mình.